Chi tiết tin

A+ | A | A-

Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” nhân dịp kỷ niệm 76 năm Quốc khánh 2/9

Người đăng: Admin CDVC Ngày đăng: 0:00 | 01/09/2021 Lượt xem: 114

 

 

Sáng ngày 31/8/2021, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình Đỗ Văn Giai, đoàn viên Công đoàn Chi cục thuế huyện Thăng Bình thuộc Cục thuế tỉnh Quảng Nam có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bản thân anh bị bệnh hiểm nghèo. Căn nhà của gia đình anh Giai được xây dựng tại thôn Đồng Thanh Sơn, xã Bình Định Nam, huyện Thăng Bình với diện tích sử dụng trên 90m2, tổng kinh phí hơn 230 triệu đồng. Trong đó, CĐVC tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn “Quỹ xã hội” của LĐLĐ tỉnh, số tiền còn lại do gia đình anh tích cóp và sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

bangiao

 

Tại lễ bàn giao, đồng chí Trần Quốc Bảo - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã chúc mừng và động viên gia đình anh Đỗ Văn Giai có được ngôi nhà khang trang, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các hoạt động do các cấp Công đoàn phát động.

 

Trước đó, CĐVC tỉnh cũng đã bàn giao 01 ngôi nhà cho đoàn viên CĐCS Trường Chính trị tỉnh và đây là ngôi nhà “Mái ấm công đoàn” thứ hai trong năm 2021 hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của CĐVC tỉnh nhằm chào mừng 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 và kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

 

 

 

Nhân Minh

 

Các tin mới hơn:

Các chuyên đề

Văn bản sổ tay

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?