Chi tiết tin

A+ | A | A-

Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024

Người đăng: Admin CDVC Ngày đăng: 7:58 | 02/01/2024 Lượt xem: 171

Chiều ngày 29/12/2023, cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị CBCC, NLĐ năm 2024

            Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024. Chiều ngày 29/12/2023, cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị CBCC, NLĐ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Chi bộ, Phó Thủ trưởng cơ quan và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phương, Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì hội nghị, cùng các đồng chí lãnh đạo cơ quan, Chi uỷ Chi bộ và toàn thể CBCC, người lao động cơ quan.

           Hội nghị đã trình bày các báo cáo: Kết quả hoạt động của cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh năm 2023, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận năm 2024; Tổng kết công tác hoạt động Công đoàn năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Công tác quản lý tài chính cơ quan; Quy chế thực hiện dân chủ tại cơ quan; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân cơ quan. Thông qua các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được trong công tác tham mưu, giúp Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thực hiện và hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ đề ra.

          Hội nghị thống nhất cao kết quả hoạt động của cơ quan và công đoàn trong năm 2023. Hầu hết các mặt công tác thực hiện bảo đảm theo chương trình đề ra từ đầu năm và đạt được kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực công tác Mặt trận và công đoàn, nhất là đã tham mưu Tỉnh uỷ ban hành Nghị quyết số 29/NQ/TU, ngày 11/4/2023 Về tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân; phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa; bảo đảm quyền làm chủ của Nhân dân trên địa bàn tỉnh”; tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028,…

 

             Hội nghị cũng đã phát động, ký kết Giao ước thi đua năm 2024 giữa Người đứng đầu cơ quan với Công đoàn cơ sở. Hội nghị đã biểu quyết và thống nhất 100% các chỉ tiêu Nghị quyết mà Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024 đã đề ra. Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan kêu gọi toàn thể công chức và người lao động, tích cực tham gia các phong trào thi đua lập thành tích cao nhất nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đưa phong trào thi đua trong CBCC, NLĐ và hoạt động Công đoàn ngày càng đạt hiệu quả cao nhất. Tại hội nghị, nhiều cá nhân, tập thể của cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong các hoạt động năm 2023.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

Tác giả: Mỹ Nhàn

Nguồn tin: Mỹ Nhàn - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Các chuyên đề

Văn bản sổ tay

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?