Chi tiết tin

A+ | A | A-

Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Người đăng: Admin CDVC Ngày đăng: 0:00 | 16/09/2022 Lượt xem: 609

Sáng ngày 15/9/2022, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Công đoàn Sở Lao động, Thương binh - Xã hội tỉnh tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Ngô Văn Hợi - thôn Tân Thuận, xã Hiệp Thuận, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.

nhà 1
Gia đình đoàn viên Ngô Văn Hợi đoàn viên Công đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy thuộc CĐCS Sở LĐTB-XH tỉnh Quảng Nam là một trong những đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hai con nhỏ đang tuổi đi học, vợ việc làm chưa ổn định. Trước hoàn cảnh khó khăn này, CĐVC tỉnh đã xét và đề nghị LĐLĐ tỉnh quyết định hỗ trợ 40 triệu đồng để giúp gia đình anh xây dựng nhà mới để ở. Ngôi nhà được triển khai xây dựng và hoàn thành sau 3 tháng trên diện tích đất 110m2 với tổng kinh phí xây dựng hơn 280 triệu đồng. Ngoài sự hỗ trợ của tổ chức Công đoàn còn có sự góp sức của anh em bà con, đồng nghiệp nên đã giúp đoàn viên Ngô Văn Hợi xây dựng ngôi nhà mới.

nhà 3

Tại buổi bàn giao, đồng chí Trần Quốc Bảo - Chủ tịch Công đoàn Viên Chức tỉnh đã động viên, chia sẻ gia đình anh trong thời gian qua mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng bản thân anh và gia đình đã nổ lực vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ được giao, dù số tiền mà tổ chức Công đoàn hỗ trợ không lớn nhưng đây là tinh thần là sự động viên để đóng góp phần nhỏ giúp gia đình anh có thêm động lực xây dựng được ngôi nhà mới để ở, yên tâm công tác.

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Các chuyên đề

Văn bản sổ tay

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?