Chi tiết tin

A+ | A | A-

Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam đến thăm và tặng quà Tết Trung thu cho nạn nhân chất độc màu da cam

Người đăng: Admin CDVC Ngày đăng: 0:00 | 07/09/2022 Lượt xem: 494

Nhân dịp Tết trung thu, chiều 07/9/2022 Công đoàn Viên chức đến thăm, tặng quà và tổ chức cắt tóc miễn phí cho nạn nhân chất độc màu da cam tại Trung Tâm Bảo Trợ Nạn Nhân Chất Độc Da Cam - Dioxin & Trẻ Em Bất Hạnh Tỉnh Quảng Nam.

1

     (Đội hình TNV của Công đoàn Viên chức cắt tóc cho nạn nhân chất độc da cam)

Ông Nguyễn Anh Cả - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam, giám đốc Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam DIOXIN tỉnh cho biết: Hiện nay Trung tâm có 47 trẻ em là nạn nhân chất độc da cam; việc nuôi dưỡng chăm sóc các em dựa vào nguồn kinh phí xã hội hóa. Trung tâm chăm sóc, dạy học, dạy nghề cho các trẻ em nạn nhân chất đọc da cam, trẻ em bất hạnh theo chế độ bán trú. Bên cạnh đó, cán bộ, nhân viên của Trung tâm còn phải triển khai công tác huy động các nguồn lực để có kinh phí cho Trung tâm hoạt động …
Dịp này, Công đoàn Viên chức đã tổ chức cắt tóc miễn phí và trao tặng phần quà trị giá 4 triệu đồng (2 triệu đồng tiền mặt và 47 suất quà trung thu) cho các cháu.

2
(Đ/c Trần Quốc Bảo - Chủ tịch CĐVC tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam)

Khắc phục hậu quả chất độc da cam là lương tâm, trách nhiệm của cộng đồng và xã hội. Nạn nhân CĐDC rất cần, họ cần lắm sự chia sẻ, quan tâm của cộng đồng, của chúng ta và của mọi người./.

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Các chuyên đề

Văn bản sổ tay

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?