Đăng nhập hệ thống

Giấy mời họp mới

phucloidoanvien

chithi05

GiayMoiHop

cuocvandongcbccvc

taiChinhCongDoan

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1595
mod_vvisit_counterHôm qua2228
mod_vvisit_counterTuần này8525
mod_vvisit_counterTuần trước11903
mod_vvisit_counterTháng này77896
mod_vvisit_counterTháng trước86489
mod_vvisit_counterTất cả6962590

CĐCS Hội LHPN tỉnh Quảng Nam: phối hợp tổ chức Hội thi “Đoàn viên tài năng”

Sáng 19/5, Cơ quan - Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức Hội thi “Đoàn viên tài năng” năm 2022 nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Hoi LHPN thi
Thủ trưởng cơ quan - Chủ tịch Công đoàn cơ quan tặng hoa và Bằng khen chúc mừng thí sinh đoạt giải Nhất tại Hội thi

 

Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên công đoàn cơ quan học tập, nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác. Hội thi còn có mục đích rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thiết kế, trình bày bài giảng cho đoàn viên; qua đó phát hiện và bồi dưỡng hạt nhân nòng cốt cho các hoạt động công đoàn và tổ chức Hội.

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tích cực và trách nhiệm, Hội thi “Đoàn viên tài năng” đã thành công tốt đẹp. Hội thi có Các 3 phần thi: Thiết kế bài giảng, kỹ năng thuyết trình và đoàn viên khéo tay đã thu hút sự hưởng ứng, tham gia tích cực của nữ công đoàn viên trong công đoàn. Các thí sinh dự thi đã có sự đầu tư công phu, chu đáo, thể hiện tài năng, trí tuệ, sự thông minh, tự tin, sáng tạo, nhất là nội dung bài giảng phù hợp với vị trí việc làm hoặc chuyên đề có liên quan đến công tác Hội, phong trào phụ nữ, hoạt động công đoàn. Tất cả thí sinh sử dụng phần mềm PowerPoint để thiết kế thành bài giảng mang tính chuyên nghiệp, đẹp mắt,...; có thể hoàn chỉnh để làm tư liệu bài giảng cho cán bộ Hội và hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh. Riêng phần thi đoàn viên khéo tay, đã có nhiều thí sinh thể hiện được tài năng, tâm huyết và có sự đầu tư khá công phu; tiêu biểu như sản phẩm móc len của thí sinh Nguyễn Thị Ánh và trang trí đĩa hoa quả của thí sinh Nguyễn Thị Bích Lan - đoàn viên Tổ Công đoàn Văn phòng - Tổ chức; vẽ tranh chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi” của thí sinh Hoàng Thị Hoài Trinh, đoàn viên Tổ Công đoàn phong trào,... các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo nên phần dự thi có chất lượng cao, để lại những ấn tượng sâu sắc.

Hoi LHPN thi 1
Quảng cảnh Hội thi

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Ánh; giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Bích Lan và giải Ba cho thí sinh Hệ Thị Mỹ Thành; các thí sinh còn lại được Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích.
                                                     BCH Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

123Qoffice

cchc

phammensolieu

VIDEO CLIP

Video mới nhất

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?
 

Thư viện ảnh

Liên kết web

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NAM
Địa Chỉ: 07 Hùng Vương , Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812526 Email: cdvcquangnam@gmail.com Fax: 0235.3812526
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)