Đăng nhập hệ thống

Giấy mời họp mới

phucloidoanvien

chithi05

GiayMoiHop

cuocvandongcbccvc

taiChinhCongDoan

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1700
mod_vvisit_counterHôm qua3621
mod_vvisit_counterTuần này1700
mod_vvisit_counterTuần trước12900
mod_vvisit_counterTháng này64987
mod_vvisit_counterTháng trước75058
mod_vvisit_counterTất cả7104951

KBNN Quảng Nam tiếp tục hỗ trợ nuôi dưỡng 02 cháu mồ côi tại xã Tam Trà, huyện Núi Thành.

Sáng ngày 24/8/2021, đại diện Đảng bộ, Chính quyền và Đoàn thể KBNN Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà cho hai cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ tại xã Tam Trà huyện Núi Thành nhân dịp đầu năm học.

IMG 5546

Đây là trường hợp 02 chị em ruột mồ côi cả cha lẫn mẹ do bị tai nạn giao thông mất năm 2013, được ông bà nội, ngoại đem về nuôi dưỡng cho ăn học. Tuy nhiên ông bà nội, ngoại đều lớn tuổi, điều kiện kinh tế khó khăn. Đồng cảm và thấu hiểu hoàn cảnh của các cháu, KBNN Quảng Nam đã nhận đỡ đầu cho các cháu từ năm 2014 đến nay từ nguồn đóng góp của CBCC trong cơ quan.

Năm nay, KBNN Quảng Nam tiếp tục hỗ trợ mỗi cháu 6 triệu đồng (bình quân mỗi tháng 500.000 đồng) và 01 suất quà. Chuyến thăm đúng vào dịp chuẩn bị bước vào năm học mới nhằm giúp các cháu có thêm điều kiện mua sắm dụng cụ học tập, quần áo đến trường tạo thêm động lực để các cháu cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Qua trao đổi, lắng nghe những tâm sự của ông bà nội, ngoại về những khó khăn, vất vả của 02 cháu trong học tập, được biết trong năm học vừa qua 02 cháu đã cố gắng vươn lên và đều đạt thành tích khá, giỏi. Năm nay cháu lớn (Nguyễn Thị Tố Trâm) đã vào lớp 9 và cháu nhỏ (Nguyễn Thị Tố Trinh) đã vào lớp 7.

IMG 5547 1

 

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Sỹ- Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn chia sẽ: chúng tôi rất vui mừng khi thấy các cháu hôm nay đã dần trưởng thành, mạnh mẽ, tự tin hơn trong cuộc sống và quan trọng nhất là thành tích học tập ngày càng tiến bộ đáng khích lệ; và mong muốn các cháu tiếp tục chăm ngoan giúp đỡ ông, bà và cố gắng nhiều hơn nữa để đạt thành tích cao hơn trong học tập. Cán bộ, công chức cơ quan KBNN Quảng Nam sẽ tiếp tục dõi theo, hỗ trợ các cháu cho đến lúc trưởng thành.  

 

                                           Tin và ảnh: Vũ Linh và Công Quyền


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

123Qoffice

cchc

phammensolieu

VIDEO CLIP

Video mới nhất

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?
 

Thư viện ảnh

Liên kết web

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NAM
Địa Chỉ: 07 Hùng Vương , Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812526 Email: cdvcquangnam@gmail.com Fax: 0235.3812526
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)