Đăng nhập hệ thống

Giấy mời họp mới

phucloidoanvien

chithi05

GiayMoiHop

cuocvandongcbccvc

taiChinhCongDoan

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1413
mod_vvisit_counterHôm qua3958
mod_vvisit_counterTuần này17630
mod_vvisit_counterTuần trước20247
mod_vvisit_counterTháng này63019
mod_vvisit_counterTháng trước105937
mod_vvisit_counterTất cả5369267

CĐCS thành viên cơ quan Cục Thuế tỉnh tổ chức Giải giao hữu cầu lông giữa các cặp vợ chồng chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2020

Gia đình như là tế bào của xã hội, là nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại các tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh là mục tiêu quan trọng của công tác gia đình giai đoạn hiện nay.
Nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2020), là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, đồng thời, đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại", được sự cho phép của Lãnh đạo Cục và Đảng ủy, Công đoàn Cơ sở thành viên cơ quan Cục Thuế đã tổ chức Giải giao hữu cầu lông giữa các cặp vợ chồng thuộc các Tổ Công đoàn tại cơ quan Cục Thuế.
OngNgoBontraogiai

Ông Ngô Bốn, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Quảng Nam trao giải cho 03 cặp vợ chồng đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Tham dự giải có 07 đội tham gia thi đấu với nội dung đôi vợ - chồng đến từ các Tổ công đoàn thuộc CĐCS thành viên cơ quan Cục Thuế, các vận động viên tham gia thi đấu với sự cố gắng, nổ lực và tích cực thể hiện qua các pha đôi công căng thẳng, kịch tính ngay từ vòng đầu đến trận chung kết, thể hiện tinh thần thi đấu rất cao của các vận động viên. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, Giải Nhất thuộc về cặp đôi Thi - Dũng và giải Nhì thuộc về cặp đôi Hải - Điệp đến từ Tổ Công đoàn Văn phòng, giải Ba thuộc về cặp đôi Phượng - Công đến từ Tổ Công đoàn phòng Kê khai và Kế toán thuế.

Cũng buổi tối ngày thi đấu, Công đoàn CSTV cơ quan Cục Thuế đã tổ chức cho đoàn viên, công chức, người lao động ôn lại truyền thống và ý nghĩa của Ngày gia đình Việt nam, đây là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ, vợ chồng hiểu về giá trị của mái ấm gia đình và cùng nhau vượt qua sóng gió, khó khăn để có một gia đình hạnh phúc.
Thông qua việc tổ chức giải thi đấu là dịp đánh giá sự phát triển của công tác thể dục thể thao trong công chức và người lao động tại cơ quan Cục Thuế; qua đó, khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của đông đảo các công chức, người lao động ngành Thuế, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập và công tác tốt, thực hiện theo lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt. Hạt nhân của xã hội là gia đình".

                                                  Nguồn: Công đoàn Cơ sở Cục Thuế tỉnh Quảng Nam


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

123Qoffice

cchc

phammensolieu

VIDEO CLIP

Video mới nhất

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?
 

Thư viện ảnh

Liên kết web

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NAM
Địa Chỉ: 07 Hùng Vương , Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812526 Email: cdvcquangnam@gmail.com Fax: 0235.3812526
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)