Đăng nhập hệ thống

Giấy mời họp mới

phucloidoanvien

chithi05

GiayMoiHop

cuocvandongcbccvc

taiChinhCongDoan

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1359
mod_vvisit_counterHôm qua3958
mod_vvisit_counterTuần này17576
mod_vvisit_counterTuần trước20247
mod_vvisit_counterTháng này62965
mod_vvisit_counterTháng trước105937
mod_vvisit_counterTất cả5369213

Hội thảo Khoa học với chủ đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng này, 14/5/2020, nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trường Chính trị Quảng Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự và chủ trì Hội thảo đồng chí Thái Viết Tường, Hiệu trưởng trường chính trị; đồng chí Phạm Sáu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Trần Quốc Bảo- Chủ tịch CĐVC tỉnh và 40 cán bộ, giảng viên của Trường cùng tham dự Hội thảo.

fb9fac35bac0409e19d1

Quang cảnh buổi Hội thảo

Tạo hội thảo đã có 20 bài tham luận trong đó có 11 ý kiến phát biểu trực tiếp. Các nội dung luận đã nêu bật tinh thần kế thừa những kết quả nghiên cứu trong thời gian qua, cập nhật các tư liệu mới, với tinh thần khoa học các tham luận đã tập trung luận giải sâu sắc các vấn đề mà chủ đề Hội thảo đặt ra. Hội thảo khẳng định tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh là nội dung mang tính chiến lực trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các tham luận cũng nêu bật những kết quả trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch minh chứng cho ý chí quyết tâm thực hiện những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về sự nổ lực của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Quảng Nam. Đây cũng là dịp để các cán bộ, đảng viên, giảng viên trường chính trị Quảng Nam ôn lại, tiếp thu, nghiên cứu, làm rõ luận điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Qua đó giúp các giảng viên, đảng viên vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
                                                                   Nhân Minh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

123Qoffice

cchc

phammensolieu

VIDEO CLIP

Video mới nhất

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?
 

Thư viện ảnh

Liên kết web

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NAM
Địa Chỉ: 07 Hùng Vương , Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812526 Email: cdvcquangnam@gmail.com Fax: 0235.3812526
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)