Đăng nhập hệ thống

Giấy mời họp mới

phucloidoanvien

chithi05

GiayMoiHop

cuocvandongcbccvc

taiChinhCongDoan

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2292
mod_vvisit_counterHôm qua2663
mod_vvisit_counterTuần này15109
mod_vvisit_counterTuần trước21049
mod_vvisit_counterTháng này4955
mod_vvisit_counterTháng trước95315
mod_vvisit_counterTất cả4642202

Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam thăm, tặng quà, xã kết nghĩa Đại Hưng, huyện Đại Lộc nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, Chính quyền và Công đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam lại tiến hành các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng là hộ nghèo tại xã kết nghĩa và các Mẹ Việt Nam Anh hùng mà đơn vị nhận phụng dưỡng.
Năm nay, vào sáng ngày 14/01/2020, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam đã tổ chức giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, chia sẽ khó khăn với lãnh đạo chính quyền xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc và thực hiện việc trao quà Tết, đón xuân cho 58 hộ nghèo thuộc làng Yều, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Cũng trong dịp này, Cục Quản lý thị trường Quảng Nam đã kết nối và giới thiệu để Hiệp hội Chống hàng giả các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (gọi tắt là VACIP) trao 58 suất quà cho các hộ nghèo nêu trên, mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng.

DSC02772

Bàn giao nhà tình thương cho ông Phan Chu thuộc diện hộ nghèo tại xã Đại Hưng

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Đoàn Ngọc Sơn – Bí thư Đảng bộ, Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam mong muốn rằng với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, tuy giá trị những phần quà không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần, sẽ khuyến khích động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền dân tộc, chúc bà con đón một cái Tết đầm ấm, yên vui.

Cũng trong sáng ngày 14/01/2020, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam, Công ty cổ phần kinh doanh khí miền nam, chi nhánh VT -GAS tiến hành bàn giao nhà tình thương cho ông Phan Chu thuộc diện hộ nghèo tại xã Đại Hưng. Ngôi nhà sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng có trị giá 150.000.000 đồng triệu đồng. Trong căn nhà mới vững chắc, bà Lê Thị Phò, sinh năm 1940 vợ ông Phan Chu bày tỏ niềm vui mừng khôn xiết. Bà tâm sự, gia đình không có lao động chính, 02 vợ chồng trên 80 tuổi và 01 người con là đối tượng khuyết tật thuộc dạng câm điếc, không là gì được để sống, chỉ dựa vào những đồng tiền hỗ trợ của nhà nước đối với người cao tuổi và người khuyết tật hàng tháng. Với gia đình bà cái ăn từng bữa đôi khi còn là vấn đề chứ nói chi mơ ước đến căn nhà kín mưa kín nắng như hiện nay. “Tôi rất cám ơn Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam cùng với Công ty cổ phần kinh doanh khí miền nam, chi nhánh VT –GAS, chính quyền địa phương đã hỗ trợ cho gia đình tôi được căn nhà như vầy”.

Trong buổi chiều cùng ngày 14/01/2020, Lãnh đạo chính quyền và Công đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam tiếp tục thực hiện chương trình thăm hỏi, tặng quà tết động viên tinh thần 02 bà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng thật mạnh khỏe, ăn Tết vui tười, đầm ấm cùng với gia đình, đồng thời trao số tiền phụng dưỡng hàng tháng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Chinh và Mẹ Trần Thị Giám hiện ở tại xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

                                                 BCH CĐCS Cục Quản lý thị trường tỉnh 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

123Qoffice

cchc

phammensolieu

VIDEO CLIP

Video mới nhất

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?
 

Thư viện ảnh

Liên kết web

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NAM
Địa Chỉ: 07 Hùng Vương , Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812526 Email: cdvcquangnam@gmail.com Fax: 0235.3812526
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)