Đăng nhập hệ thống

Giấy mời họp mới

phucloidoanvien

chithi05

GiayMoiHop

cuocvandongcbccvc

taiChinhCongDoan

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay511
mod_vvisit_counterHôm qua1386
mod_vvisit_counterTuần này5788
mod_vvisit_counterTuần trước23250
mod_vvisit_counterTháng này88837
mod_vvisit_counterTháng trước113684
mod_vvisit_counterTất cả4531235

CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY TBLS 27/7

Để thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng; ghi nhận, tôn vinh công lao của người có công trong công cuộc giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Nhiều CĐCS thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình các Mẹ VNAH nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày TBLS.

* Ngày 24/7/2019, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức buổi thăm, tặng quà với gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lường. Đồng chí Văn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng, các Ủy viên BCH Công đoàn, Chi đoàn thanh niên cùng một số CBCCVC Văn phòng cùng tham dự. Nhân dịp này, thay mặt cho tập thể Văn phòng UBND tỉnh và cá nhân đồng chí Văn Anh Tuấn đã trao cho mẹ số tiền trợ cấp của Quý I, Quý II/ năm 2019, 02 phần quà và 1 triệu đồng hỗ trợ Mẹ.

Mẹ 1

Hình ảnh thăm mẹ VNAH của Văn phòng UBND tỉnh

* Cùng ngày 24/7/2019, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam phối hợp với chính quyền đã tới thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hữu, sinh năm 1936 tại thôn Lệ Sơn, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên. Đến thăm và tặng quà có đ/c Võ Văn Thơ - Phó Giám đốc Sở, đại diện BCH Công đoàn Sở đại diện các phòng ban chuyên môn thuộc Sở. Thay mặt lãnh đạo Sở và tập thể cán bộ, CCVC và NLĐ cơ quan Sở, đồng chí Võ Văn Thơ đã thăm hỏi, động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

* Ngày 25/7/2019, Sở Công Thương tỉnh Quảng Nam tổ chức chuyến thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019) tại thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh và xã Tam Thăng, Thành phố Tam Kỳ, do Sở nhận phụng dưỡng. Tham gia đoàn viếng thăm các mẹ VNAH gồm có Lãnh đạo Sở, Thường vụ Đảng ủy, Công đoàn VP Sở, Công đoàn Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Thương mại và Quản lý Cửa khẩu, Đoàn thanh niên Sở.

* Cùng ngày 25/7/2019, đ/c Lê Thái Bình - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Tuần. Tại đây, đoàn ân cần thăm hỏi, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Mẹ và gia đình đã có nhiều cống hiến, hy sinh to lớn cho sự nghiệp cách mạng, độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời trao 01 suất quà với số tiền 1,5 triệu đồng (trong đó quà 500 ngàn đồng; tiền mặt 1 triệu đồng) và tiền phụng dưỡng hằng tháng (Quý III và IV năm 2019) với số tiền 6 triệu đồng (1 triệu đồng/01 tháng).

Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng; ghi nhận, tôn vinh công lao của người có công trong công cuộc giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

Nguồn tin, hình ảnh từ các CĐCS Văn phòng UBND tỉnh, Sở TTTT, Sở Công thương, UBMTTQVN tỉnh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

123Qoffice

cchc

phammensolieu

VIDEO CLIP

Video mới nhất

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?
 

Thư viện ảnh

Liên kết web

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NAM
Địa Chỉ: 07 Hùng Vương , Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812526 Email: cdvcquangnam@gmail.com Fax: 0235.3812526
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)