Đăng nhập hệ thống

phucloidoanvien

chithi05

GiayMoiHop

cuocvandongcbccvc

taiChinhCongDoan

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3693
mod_vvisit_counterHôm qua3135
mod_vvisit_counterTuần này11066
mod_vvisit_counterTuần trước20765
mod_vvisit_counterTháng này21677
mod_vvisit_counterTháng trước95315
mod_vvisit_counterTất cả4658924

KBNN Quảng Nam phối hợp với bệnh viện Đa khoa Quảng Nam tổ chức khám bệnh miễn phí tại xã kết nghĩa Trà Don, huyện Nam Trà My


Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TU ngày 24/5/2001 của Tỉnh ủy Quảng Nam về tăng cường công tác kết nghĩa giúp đỡ các xã miền núi đặc biệt khó khăn. Được sự thống nhất của chính quyền địa phương và cơ quan có thẩm quyền, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống ngành Kho bạc (29/5/1946-29/5/2019), ngày 22 tháng 5 năm 2019, KBNN Quảng Nam đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách và hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã kết nghĩa Trà Don – huyện Nam Trà My.

Ảnh- Đoàn công tác KBNN Quảng Nam và bệnh viện Đa khoa Quảng Nam 1

Đoàn công tác KBNN Quảng Nam và Bệnh viện ĐK Quảng Nam

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Sỹ - Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc KBNN Quảng Nam làm trưởng đoàn, cùng với 05 CBCC KBNN Quảng Nam và 12 bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.
Với tinh thần phục vụ và làm việc khẩn trương, cùng với đội ngũ 05 bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, qua hơn 04 tiếng đồng hồ đoàn đã thực hiện hoàn thành kế hoạch khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tăng quà cho 200 người, trong đó có 117 người già, 16 trẻ em và 67 người trong độ tuổi trung niên.
Hoạt động hỗ trợ xã nghèo kết nghĩa là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch công tác thường niên của KBNN Quảng Nam, với nguồn kinh phí đóng góp tự nguyện của toàn thể Cán bộ công chức thuộc hệ thống KBNN Quảng Nam. Đặc biệt trong hoạt động hỗ trợ xã nghèo năm nay (năm 2019), ngoài khoản kinh phí hơn 30 triệu động của CBCC đóng góp để mua thuốc phát miễn phí cho các đối tượng được bác sĩ thăm khám bệnh, KBNN Quảng Nam còn nhận được sự tài trợ của Công Ty TNHH Công Nghệ Tin Học Viễn Thông Quốc Thắng (địa chỉ:469 Hùng Vương, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam) 200 xuất qùa trị giá gần 15 triệu đồng để kết hợp tặng cho các đối tượng chính sách, hộ gia đình nghèo của xã kết nghĩa Trà Don trong dịp này.

Hình ảnh Lãnh đạo KBNN Quảng Nam tặng

Đ/c Nguyễn Thị Minh Sỹ - Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc KBNN Quảng Nam tặng quà cho đối tượng chính sách và hộ gia đình nghèo của xã kết nghĩa Trà Don 

Hoạt động khám chữa bệnh năm 2019 tại xã kết nghĩa Trà Don, huyện Nam Trà My của KBNN Quảng Nam phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam thực hiện là một chương trình có ý nghĩa thiết thực, ngoài việc góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân xã kết nghĩa, hoạt động này còn giúp người dân nâng cao nhận thức trong chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
                                               Tin, ảnh: Công đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

123Qoffice

cchc

phammensolieu

VIDEO CLIP

Video mới nhất

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?
 

Thư viện ảnh

Liên kết web

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NAM
Địa Chỉ: 07 Hùng Vương , Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812526 Email: cdvcquangnam@gmail.com Fax: 0235.3812526
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)