Đăng nhập hệ thống

Giấy mời họp mới

GiayMoiHop

cuocvandong222

taiChinhCongDoan

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3708
mod_vvisit_counterHôm qua4094
mod_vvisit_counterTuần này17325
mod_vvisit_counterTuần trước27759
mod_vvisit_counterTháng này51543
mod_vvisit_counterTháng trước97268
mod_vvisit_counterTất cả3089527

Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Nam tri ân các anh hùng liệt sỹ

Hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng ngày 26-7, Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy do đồng chí Trình Thị Kim Quy - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ quan làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Tam Kỳ.

27 7 VPTU

Đoàn dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Tam Kỳ

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm, Đoàn đã dành phút mặc niệm, đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân; sau lễ viếng, Đoàn đã đi thắp hương từng phần mộ liệt sĩ. Trước anh linh các liệt sĩ, cán bộ, đoàn viên Công đoàn đã bày tỏ sự thành kính, biết ơn đối với những cống hiến của các thế hệ đi trước; đồng thời, nêu quyết tâm phấn đấu rèn luyện, học tập và lao động để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của cha anh.

Đây là một trong các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tấm lòng tri ân, uống nước nhớ nguồn của cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy.
* Trước đó, Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phiên tại xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn. Mẹ Nguyễn Thị Phiên năm nay 97 tuổi, có 02 con hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Mẹ được Đảng ủy, Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy nhận phụng dưỡng suốt đời kể từ ngày 10-6-2015.

                                             Tin và ảnh: Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

123Qoffice

cchc

phammensolieu

VIDEO CLIP

Video mới nhất

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?
 

Thư viện ảnh

Liên kết web

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NAM
Địa Chỉ: 07 Hùng Vương , Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0510.3812526 Email: cdvcquangnam@gmail.com Fax: 0510.3812526
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)