Đăng nhập hệ thống

Giấy mời họp mới

GiayMoiHop

cuocvandong222

taiChinhCongDoan

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3703
mod_vvisit_counterHôm qua4094
mod_vvisit_counterTuần này17320
mod_vvisit_counterTuần trước27759
mod_vvisit_counterTháng này51538
mod_vvisit_counterTháng trước97268
mod_vvisit_counterTất cả3089522

“Bữa cơm đoàn viên” bên Mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng ngày 22/7/2017, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với lãnh đạo cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Tuần - xã Quế Xuân - huyện Quế Sơn và tổ chức “Bữa cơm đoàn viên” tại nhà Mẹ trong không khí sum vầy ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Đây là hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017).

1. Me Tuan

Toàn thể CBCC-NLĐ cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh
chụp hình lưu niệm cùng Mẹ

Cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Tuần kể từ đầu năm 2015 (01 triệu đồng/01tháng). Hằng năm, BCH Công đoàn cơ quan thường xuyên tổ chức cho CBCC- NLĐ đến thăm hỏi Mẹ trong các dịp Lễ, Tết để thể hiện sự tri ân, kính trọng, lòng biết ơn đối với hy sinh của Mẹ cho đất nước và động viên Mẹ được sống vui, sống khỏe lúc tuổi già.

Trong cuộc gặp gỡ với sự có mặt đông đủ của con cháu và CBCC-NLĐ cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhân ngày kỷ niệm thiêng liêng này, Mẹ vô cùng xúc động và hạnh phúc. Các con của mẹ vui mừng chia sẻ: Gia đình rất xúc động khi nhận được sự quan tâm chu đáo của Đảng, Nhà nước và cơ quan chăm lo phụng dưỡng Mẹ. Gia đình mong muốn những hoạt động này được tổ chức thường xuyên trong các dịp Lễ, Tết để mọi người có điều kiện sum họp đông đủ. Đây là nguồn động viên rất lớn giúp Mẹ sống vui, sống khoẻ lúc tuổi già.
Thay mặt lãnh đạo cơ quan, đồng chí Võ Xuân Ca- UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thăm hỏi ân cần và chúc Mẹ luôn cố gắng giữ gìn sức khỏe, vui vẻ, sống lâu bên con cháu, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
                                                                     (Công đoàn cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

123Qoffice

cchc

phammensolieu

VIDEO CLIP

Video mới nhất

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?
 

Thư viện ảnh

Liên kết web

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NAM
Địa Chỉ: 07 Hùng Vương , Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0510.3812526 Email: cdvcquangnam@gmail.com Fax: 0510.3812526
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)