Đăng nhập hệ thống

Giấy mời họp mới

phucloidoanvien

chithi05

GiayMoiHop

cuocvandongcbccvc

taiChinhCongDoan

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1410
mod_vvisit_counterHôm qua3958
mod_vvisit_counterTuần này17627
mod_vvisit_counterTuần trước20247
mod_vvisit_counterTháng này63016
mod_vvisit_counterTháng trước105937
mod_vvisit_counterTất cả5369264

Công đoàn Viên chức tỉnh nghiệm thu và bàn giao 02 nhà “Mái ấm công đoàn”

Ngày  09/12/2015, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Lê Thị Do, CĐCS thành viên Làng Hòa bình trực thuộc CĐCS Sở Lao động TB&XH. Đến dự bàn giao có đồng chí Hà Diện - Chủ tịch CĐVC tỉnh, đ/c Đoàn Thị Hoài Nhi -  Chủ tịch CĐCS Sở Lao động Thương binh Xã hội và đ/c Mai Thị Xuân - Chủ tịch CĐCS thành viên Làng Hòa Bình.
Ngôi nhà đ/c Do được xây dựng tại khối phố 3, phường Trường Xuân thành phố Tam Kỳ. Qua 2 tháng thi công, với sự hỗ trợ từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn”  và tích góp của gia đình đ/c Do đã xây dựng được một ngôi nhà mới có diện tích 50m2, tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Nha chi Do1 
                                                 Đ/c Hà Diện Chủ tịch CĐVC tỉnh tặng quà cho đ/c Do
  Cùng ngày, Công đoàn Viên chức tỉnh cũng đã bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Sương, CĐCS Đảng ủy Khối các cơ quan. Đến dự bàn giao có đồng chí Hà Diện - Chủ tịch CĐVC tỉnh, đ/c Nguyễn Phước Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan, đ/c Phan Đức Thấn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Đảng ủy Khối các cơ quan và đại diện chính quyền địa phương.
 Ngôi nhà đ/c Sương được xây dựng tại phường Hòa Hương thành phố Tam Kỳ, với sự hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn”, sự hỗ trợ giúp đỡ của gia đình đồng chí Sương đã xây dựng được ngôi nhà khang trang  và đưa vào sự dụng với trị giá gần 150 triệu đồng.

nha Suong1

               Đ/c Hà Diện – Chủ tịch CĐVC tỉnh chụp ảnh lưu niệm tại buổi bàn giao

 Tại buổi lễ bàn giao, các đồng chí đã xúc động và bày tỏ sự cảm ơn đối với tổ chức công đoàn và chính quyền đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để các đồng chí có ngôi nhà khang trang, sạch đẹp ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.
Năm 2015, Công đoàn Viên chức tỉnh đã hỗ trợ xây dựng 03 ngôi nhà “Mái ấm công đoàn” và đưa vào sử dụng, có thể nói quỹ “Mái ấm công đoàn” đã thực sự mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, là động lực giúp cho đoàn viên công đoàn  ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                                  Nguyễn Thị Thủy


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

123Qoffice

cchc

phammensolieu

VIDEO CLIP

Video mới nhất

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?
 

Thư viện ảnh

Liên kết web

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NAM
Địa Chỉ: 07 Hùng Vương , Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812526 Email: cdvcquangnam@gmail.com Fax: 0235.3812526
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)