Đăng nhập hệ thống

Giấy mời họp mới

phucloidoanvien

chithi05

GiayMoiHop

cuocvandongcbccvc

taiChinhCongDoan

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3221
mod_vvisit_counterHôm qua5832
mod_vvisit_counterTuần này9053
mod_vvisit_counterTuần trước18740
mod_vvisit_counterTháng này3221
mod_vvisit_counterTháng trước78686
mod_vvisit_counterTất cả5475220

Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng và tổng kết Đảng bộ năm 2014

Sáng ngày 03/2/2015, Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Đồng chí Đặng văn Chương- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng Đoàn, đồng chí Phạm Sáu- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tham dự và phát biểu tại hội nghị.

hinh tk dang bo 2014

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã ôn lại truyền thống lịch sử 85 năm thành lập của Đảng (03/2/1930-03/2/2015), nêu bật sự kiện ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là một bước ngoặc vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng nước ta gắn liền với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dày công chuẩn bị cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, là kết quả tất yếu của quá trình kết hợp chủ nghĩa Mác Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu phát triển của cách mạng nước ta và xu thế của thời đại. Thực tiễn 85 năm qua đã khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Với nền tảng tư tưởng khoa học vững chắc, có mục tiệu cách mạng rõ ràng, với phương pháp đấu tranh cách mạng thích hợp và sáng tạo, với sức mạnh tổ chức, kỷ luật và sự đấu tranh ngoan cường, hy sinh anh dũng của nhiều thế hệ cán bộ, đảng viên, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành được thắng lợi vĩ đại có ý nghĩa lịch sử và thời đại. Trong giai đoạn đổi mới hiện nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta tiếp tục đạt được những thành tự to lớn đưa nước ta đi lên, ngày càng giàu mạnh và ổn định.

Hội nghị thảo luận, đáng giá cao kết quả hoạt động của Đảng bộ năm 2014 trên các lĩnh vực công tác chính trị tư tưởng, công tác xây dựng tổ chúc Đảng, nhất là tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vị chính trị của cơ quan. Năm 2014, Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh, 7/7 chi bộ trong sạch vững mạnh, trong đó có 01 chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Hội nghị đã trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra cho đ/c Phan Minh Á- Phó Bí thư, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy,tặng Giấy khen cho Chi bộ CĐ các khu CN- CĐ Viên chức và 07 đảng viên có thành tích xuất sắc năm 2014.

Hội nghị đã nghe đồng chí Bí thư Đảng Đoàn báo cáo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 10 BCH Trung ương Đảng khoá XI; đồng thời chỉ đạo cần quan tâm hơn nữa về công tác chính trị tư tưởng nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, tích cực học tập rèn luyện, thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao trình độ mọi mặt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, tiếp tục xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

                                                                       Mai Khanh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

123Qoffice

cchc

phammensolieu

VIDEO CLIP

Video mới nhất

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?
 

Thư viện ảnh

Liên kết web

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NAM
Địa Chỉ: 07 Hùng Vương , Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812526 Email: cdvcquangnam@gmail.com Fax: 0235.3812526
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)