Đăng nhập hệ thống

Giấy mời họp mới

phucloidoanvien

chithi05

GiayMoiHop

cuocvandongcbccvc

taiChinhCongDoan

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3406
mod_vvisit_counterHôm qua5832
mod_vvisit_counterTuần này9238
mod_vvisit_counterTuần trước18740
mod_vvisit_counterTháng này3406
mod_vvisit_counterTháng trước78686
mod_vvisit_counterTất cả5475405

Đảng bộ LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tổ chức tọa đàm về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày 25/9/2015, tại hội trường cơ quan, Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam tổ chức Tọa đàm chuyên đề về “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”, thành phần tham gia gồm đảng viên và quần chúng của Đảng bộ. Đồng chí Phạm Sáu- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tham dự; Đồng chí Nguyễn Văn Anh- Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc.

Đảng viên đang thuyết trình

Theo chương trình, mỗi chi bộ tham gia trao đổi một nội dung của chuyên đề năm 2014 như “Nêu cao tinh thần trách nhiệm”, “Chống chủ nghĩa cá nhân”, “Nói đi đôi với làm” với hình thức thuyết trình và trả lời một câu hỏi của chi bộ bạn nêu ra. Bên cạnh đó, mỗi chi bộ tham gia một tiết mục văn nghệ nhằm tạo thêm bầu không khí vui tươi, thu hút sự quan tâm theo dõi động viên, cổ vũ. Kết quả tham gia của các chi bộ được nhận xét, đánh giá thông qua việc bỏ phiếu bầu chọn của đại diện các chi bộ để làm cơ sở cho Đảng ủy tuyên dương khen thưởng 01 giải nhất, 03 giải nhì, 02 ba.

Các chi bộ được khen thưởng

Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền giáo dục nhằm nâng cao nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên, quần chúng theo tinh thần Chỉ thị 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất đạo đức, năng lực thực tiễn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, qua buổi tọa đàm các cá nhân có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tự đánh giá về nhận thức, hành động của mình để có những biện pháp phù hợp trong việc tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đạt hiệu quả thiết thực./.

                                                                            Mai Khanh

 

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

123Qoffice

cchc

phammensolieu

VIDEO CLIP

Video mới nhất

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?
 

Thư viện ảnh

Liên kết web

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NAM
Địa Chỉ: 07 Hùng Vương , Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812526 Email: cdvcquangnam@gmail.com Fax: 0235.3812526
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)