Đăng nhập hệ thống

Giấy mời họp mới

phucloidoanvien

chithi05

GiayMoiHop

cuocvandongcbccvc

taiChinhCongDoan

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay338
mod_vvisit_counterHôm qua3346
mod_vvisit_counterTuần này8735
mod_vvisit_counterTuần trước15729
mod_vvisit_counterTháng này14154
mod_vvisit_counterTháng trước60239
mod_vvisit_counterTất cả6173576

Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức giao ước thi đua cụm các tỉnh Duyên Hải Nam Trung bộ

Ngày 16/3/2012, tại Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa, Hội nghị giao ước thi đua Công đoàn Viên chức các tỉnh Duyên hải Nam trung bộ diễn ra với sự chứng kiến của đ/c Trần Đại Khu - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam. Đã có 8/9 Công đoàn Viên chức các tỉnh tham dự; đ/c Nguyễn Hòa- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa đến dự và phát biểu chào mừng.

Năm 2012, Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa được Công đoàn Viên chức Việt Nam chỉ định làm Trưởng Cụm và Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Bình được bầu làm Phó Cụm. Hội nghị đã thông qua Quy chế làm việc của Cụm thi đua, Kế hoạch hoạt động năm 2012 và Bản cam kết giao ước thi đua năm 2012. Trên cơ sở cam kết giao ước thi đua, các thành viên trong Cụm có trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện và báo cáo đầy đủ các nội dung thi đua trong năm để Cụm theo dõi, xét chọn đề nghị Công đoàn Viên chức Việt Nam khen thưởng theo quy định.

Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam tham dự Hội nghị và ký cam kết giao ước thi đua năm 2012 với các chỉ tiêu thi đua và hình thức khen thưởng theo đúng yêu cầu của Cụm.

Đây là Hội nghị đầu tiên của Cụm thi đua nhằm triển khai thực hiện chủ trương của Công đoàn Viên chức Việt Nam về đổi mới công tác thi đua, khen thưởng theo chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam./.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

123Qoffice

cchc

phammensolieu

VIDEO CLIP

Video mới nhất

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?
 

Thư viện ảnh

Liên kết web

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NAM
Địa Chỉ: 07 Hùng Vương , Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812526 Email: cdvcquangnam@gmail.com Fax: 0235.3812526
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)