Đăng nhập hệ thống

Giấy mời họp mới

phucloidoanvien

chithi05

GiayMoiHop

cuocvandongcbccvc

taiChinhCongDoan

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay335
mod_vvisit_counterHôm qua3231
mod_vvisit_counterTuần này3566
mod_vvisit_counterTuần trước18346
mod_vvisit_counterTháng này52911
mod_vvisit_counterTháng trước73818
mod_vvisit_counterTất cả6784041

Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh Quảng Nam thăm và tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi tại huyện Phú Ninh và Núi Thành

Ngày 06/9/2022 Chi bộ, Cơ quan, Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh Quảng Nam đã mang đến không khí vui vẻ, ấm áp của mùa trung thu đến với gần 200 em nhỏ tại huyện Phú Ninh và Núi Thành. “Trung Thu cho em” năm nay được Chi bộ, Cơ quan, Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh tổ chức tại 03 huyện trên địa bàn tỉnh với 490 suất quà tặng khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Sáng ngày 06/9/2022, tại cơ sở phụ hồi chức năng trẻ em khuyết tật huyện Phú Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Liên - đại diện lãnh đạo cơ quan; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoá - đại diện Công đoàn đã thăm, tặng quà động viên các anh chị quản lý và tặng 60 suất quà cho 60 trẻ em hiện đang điều trị phục hồi tại cơ sở. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Liên - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chia sẻ: “Hy vọng không những một mùa trung thu này mà mong rằng mỗi một ngày trôi qua các con đều vui vẻ và mạnh mẽ vượt lên những ốm đau bệnh tật để có một cuộc sống tốt đẹp hơn”.
trung thu 1

(Lãnh đạo cơ quan Hội LHPN tỉnh tặng quà cho trẻ em tại cơ sở phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật huyện Phú Ninh)

Chiều cùng ngày, đồng chí Lê Thị Ánh Nguyệt - đại diện cấp uỷ chi bộ, lãnh đạo cơ quan; đồng chí Lê Thị Thanh Nga - đại diện công đoàn tổ chức Chương trình tại trường Mẫu giáo Trùng Dương cơ sở Tân Lộc Ngọc, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành. Cùng với các hoạt động giao lưu với Chú Cuội, Chị Hằng, phá cổ Trung thu, 130 suất quà được tặng cho các em thiếu nhi đã tạo không khí hân hoan giúp các em thêm yêu ngôi trường, chăm ngoan, học giỏi. Tổng kinh phí cho các hoạt động trên 15 triệu đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tình yêu thương, sẻ chia của đoàn viên công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh, các tổ chức, cá nhân đến với em thiếu nhi, những hoàn cảnh khó khăn góp phần đem lại cho các em một mùa Trung thu ấm áp, trọn vẹn. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầy ắp tình yêu thương. Đó là những tình cảm, là trách nhiệm của tập thể cơ quan Hội LHPN tỉnh dành cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

trung thu 2
Ngày 07/9/2022, Chương trình “Trung thu cho em” được tiếp tục tổ chức tại xã biên giới Đắc Pring, huyện Nam Giang gắn với Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.


Nguồn tin: Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh

123Qoffice

cchc

phammensolieu

VIDEO CLIP

Video mới nhất

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?
 

Thư viện ảnh

Liên kết web

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NAM
Địa Chỉ: 07 Hùng Vương , Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812526 Email: cdvcquangnam@gmail.com Fax: 0235.3812526
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)