Chi tiết tin

A+ | A | A-

TRUNG THU CHO EM ẤM ÁP TÌNH YÊU THƯƠNG

Người đăng: Admin CDVC Ngày đăng: 0:00 | 23/09/2021 Lượt xem: 119

Chiều ngày 20/9/2021, Công đoàn Viên chức tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em của Làng Hoà Bình Quảng Nam (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh) nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.
TT
Theo Lãnh đạo Làng Hòa Bình chia sẽ hiện nay Làng đang nuôi dưỡng trên 145 trẻ em mồ côi, trẻ sơ sinh, người khuyết tật. Trong những ngày qua, Làng Hòa Bình đã tiếp đón nhiều đoàn thăm tặng quà động viên cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu.
Món quà trao tặng cho các cháu thiếu nhi tuy giá trị không lớn nhưng là món quà đầy ý nghĩa, chứa đựng nhiều tình cảm của tổ chức Công đoàn đối với người lao động của Làng và các cháu; động viên các cháu có một cái Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và giúp các cháu quên đi thiệt thòi của bản thân, tiếp thêm niềm vui, sự tự tin để thêm yêu cuộc sống.
Chị Thủy trao quà cho các em
Cũng dịp này, sáng ngày 17/9/2021, Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội LHPN huyện Phú Ninh tổ chức Chương trình “Trung thu cho em” cho các em khuyết tật, mồ côi tại Làng Hòa Bình Quảng Nam và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Phú Ninh. Về dự Chương trình, có chị Đặng Thị Lệ Thủy – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam.
trao quà cho các em làng Hòa Bình

Chương trình “Trung thu cho em là hoạt động có ý nghĩa nhân vănsâu sắc nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các em kém may mắn trong cuộc sống, giúp các em có thêm niềm tin, vượt qua khó khăn. 160 suất quà trung thu đã được trao cho các cháu thiếu nhi và người cao tuổi. Đồng thời Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh tặng 200 kilogam gạo, 100 chai nước mắm đến các bếp ăn tại Làng Hòa Bình Quảng Nam và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Phú Ninh. Những món quà tuy nhỏ nhưng nó là tình yêu thương, sự sẻ chia của đoàn viên công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh, các tổ chức, cá nhân đến với các mảnh đời bất hạnh; Tổng kinh phí hoạt động trên 20 triệu đồng.

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Các chuyên đề

Văn bản sổ tay

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?